Bể bơi di động thông minh kích thước 3.6m x 6.6m
Bể bơi di động thông minh kích thước 3.6m x 6.6m

Bạn muốn kinh doanh bể bơi di động thông minh?

Bể bơi di động thông minh là một mô hình bể bơi mới được thiết kế, lắp đặt tại Việt Nam. Bạn có thể thoải mái tập bơi, vui chơi trong bể bơi di động thông minh với những gợn sóng nhân tạo. Bạn phải trải nghiệm mới có thể cảm nhận được hết những ưu điểm của bể bơi di động thông minh.

Bể bơi di động Quảng Trị

Bể bơi di động thông minh đa dạng về kích thước ,An toàn cho người sử dụng, kinh doanh mang lợi nhuận cao, tiết kiệm chi phí:

Bể bơi di động tại Quảng Trị

 

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài. Bạt có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước. Có thể chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống. Với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Số 12, Đường Nguyễn Văn Giản, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ: 0942.832.111 để được tư vấn và hỗ trợ

Xin trân trọng!!

 

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng